Cách dùng tấm lót chống thấm cho trẻ sơ sinh

Có mom nào xài lót chống thấm cho bé k ak. Thường mình dùng để lót dưới mông bé khi vệ sinh, lúc thay bỉm tã cho bé. Mà hình như nó xài đc khi e bé k mặc bỉm nữa hả các mom, kiểu da bé mình cũng thi thoảng nổi sảy, mẩn đỏ chỗ mặc tã nên m tính tập cho con bỏ tã vài tiếng 1 ngày, thì m lót tấm này bên dưới r có cần mặc thêm tã vãi cho con k nhỉ

Cách dùng tấm lót chống thấm cho trẻ sơ sinh
8 Các câu trả lời

nếu mom có tả vải thì vẫn mặc cho con bt và lót bên dưới nhé