Cách dùng tấm lót chống thấm cho trẻ sơ sinh

Có mom nào xài lót chống thấm cho bé k ak. Thường mình dùng để lót dưới mông bé khi vệ sinh, lúc thay bỉm tã cho bé. Mà hình như nó xài đc khi e bé k mặc bỉm nữa hả các mom, kiểu da bé mình cũng thi thoảng nổi sảy, mẩn đỏ chỗ mặc tã nên m tính tập cho con bỏ tã vài tiếng 1 ngày, thì m lót tấm này bên dưới r có cần mặc thêm tã vãi cho con k nhỉ

Cách dùng tấm lót chống thấm cho trẻ sơ sinh
8 Các câu trả lời

Ơn giời vì giờ chăm con đã có tã, bỉm, máy hút sữa rồi cả khăn lót cho bé nữa. nghĩ cảnh suốt ngày xô chậu giặt giũ, phơi phóng, sấy gấp chắc chớt. trc sinh xong m cũng mua 1 lố miếng lót này này nhưng loại nhỏ, mặt trên là vải, ở dưới lót nilong. kê dưới mông lúc vsinh, thay bỉm. lỡ con có ị tè cũng k bị thấm mà giặt cũng tiện. có cả loại bằng vải 4 lớp hoặc lót cao su nữa đấy

Đúng r mom, đó là cách dùng miếng lót chống thấm cho trẻ sơ sinh mà. Nó là để ngăn nệm hay chiếu bị dính chất thải của con, nên mình xài khi thay tã với lúc k có bỉm thì lót dưới lỡ con có tè ị thì k dơ drap. Da con mẩn cảm mom k nên xài quá lâu mà 2-3 tiếng phải thay, với lại có tgian cho da thông thoáng k mặc gì cả ấy

nếu bị hăm thì bỏ tã ra hẳn, cho nằm trên miếng lót đó thôi m, cho thoáng chim cò 🤭 mh vẫn hay làm thế cho con mh lưc ngủ

M cứ mặc quần cho con bình thường và lót tấm lót này xuống dưới là được nhé

nếu mom có tả vải thì vẫn mặc cho con bt và lót bên dưới nhé

Bé nhiu tháng là làm vầy đc Mom nhỉ

e ko dùng tấm này ạ. đẩy bài hén

em k có dùng m ơi.