Bỉm cho con

Các mẹ cho e hỏi xíu ạ. Bé nhà e là bé trai được 23ngày. E đang Đóng miếng lót ss thì .2 tiếng là pải thay mới k có tràn. E chuyển sang dùng tã dán thì mặc dù tã chưa đầy mà lại bị ngấm ngược lên lưng. Vậy do đâu mà lại ngấm ngược vậy ạ#các_mom_tư_vấn

7 Các câu trả lời

do Bộ phận sinh dục của bé m, nó tè ngược rồi nước chảy qua thành bụng ra sau lưng thôi, bé trai thì không tránh khỏi bị như thế đâu, chọn loại bỉm ko hăm là tốt rồi

2y ago

khi mặc bỉm m chú ý chỉnh chim bé xuôi xuống dưới nhé, như vậy sẽ hạn chế tè ngược. vì khi bé tè sẽ có xu hướng cong lên trên, nếu chỉnh trước rồi thì sẽ hạn chế đc m ạ

be se lúc trước cũng bị vậy hoài ,

bé trai là z đó m, bé mình cũng z á

lạ ta.. m dùng tả dán loại nào á..

2y ago

m dùng huggiies mn à

đẩy bài cho mom ạ

hóng

Hóng