Em tập đầu lên k có kinh nghiệm

Em con 2 tuần nữa là sinh mà chưa bt dùng tã hay miếng lót sơ sinh e tính dùng cả 2 kết hợp liệu có ổn k các mom ....và e xin dòng sp tã và miếng lót sơ sinh dùng trống trào và trống hăm giá thành vừa phải với ạ

11 Các câu trả lời

Kinh nghiệm truyền lại cho m nhé. Nên dùng tã dán chứ không nên dùng miếng lót. Con mới sinh đi tè với đi ii cũng nhiều nhưng nếu dùng miếng lót con chỉ cần tè 1 bãi là ướt trên ra ngoài. Chưa kể đi ị còn tràn ra dính bẩn ra quần ngoài ngồi ngâm giặt mất nhiều công. Ngoài ra miếng lót khi dán vào tã vải không ôm kín còn chỉ cần nằm nghiêng phải trái là đã có thể bị lệch hoặc tụt. Dùng tã dán mình thấy rất tiện mà sạch sẽ.

Tháng đầu dùng miếng lót cho bé thoáng và tiết kiệm nha mom, rồi tầm sau 2 tháng tuỳ vào miếng lót còn vừa không thì đổi sang tã dán. Bé mình dùng Huggie, đeo thường thì tất nhiên sẽ hăm vì thế nên dùng kèm tuýt chống hăm mom nhé.

tháng đầu nhà mình dùng miếng lót sang tháng thì dùng tã dán. miếng lót thì dùng của bobby còn tã mình chuyển qua baby cute.

bé mới sinh hay xì xẹt thì dùng miếng tả lót bobby nha đỡ chi phí nè tầm 2m thì dùng tả dán cho tiện

còn trong bv thì mình xài miếng lót Yk mom,vì bé xì xoẹt suốt à,Mình dùng huggie

mua tã dán cho con xài mom ơi. miếng lót tè một bãi là tràn lan ra hết à

tháng đầu bé hay xì xoẹt nhiều thì mom dùng miếng lót nhé

2y ago

đúng rồi mom, hoặc mom có thể dùng tả dán cũng dc nhé

con em dùng tả dán từ lúc mới sinh luôn ạ..

Tháng đầu mình dùng miếng lót Huggies

Nhà mình dùng tả luôn mom.