đồ đi sinh

Mấy mom ơi e lần đầu đi đẻ nên lên mạng xem đồ chuẩn bị đi sinh thì bỡ ngỡ vô cùng, j mà tã chéo, tã lót, miếng lót su rồi tã dán nữa, mấy cái đó khác nhau hết hả, công dụng ra sao rồi xài như thế nào có cần thiết phải xài hk mấy mom

đồ đi sinh
21 Các câu trả lời

Mình cũng bỡ ngỡ như mom ấy, nhưng sau khi tìm hiểu và đẻ đứa đầu xong mình rút kinh nghiệm mua đồ cho bé như sau : -5 mũ sơ sinh, 5 cặp bao tay chân -5 hộp rơ lưỡi, 5 hộp bao rốn (mom kĩ muốn bao lâu cho bé thì mua thêm) -30-40 cái khăn sữa -10 khăn lớn (lót đầu bé nằm, đắp cho bé, quấn bé, lau người bé sau tắm) -Khăn giấy ướt Agi, khăn vải khô để vệ sinh khi bé ị tè -Dầu xanh mẹ bồng con -Kem trị hăm Bepanthen -10 áo sơ sinh -10 tã vải -1 bịch tã dán newborn -1 bình sữa và hộp sữa nhỏ dự phòng(khuyến khích dùng Nan vì Nan tốt cho hệ tiêu hoá) -1 cặp gối chặn

3y ago

Lúc mới sinh nhiều mẹ sữa chưa về kịp hoặc ko có sữa cho bé bú nên dùng sữa ngoài ấy mom.

Ko cần tã chéo cũng đc mom, chỉ cần tã dán, miếng lót sơ sinh bobby, miếng lót phân su. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

4y ago

Thanks mom ạ ❤️

mình chỉ mua 30 khăn xô , 10 cặp với tay chân , miếng lót phân su tiện lợi , tã dán của husgy , với miếng lót sơ sinh của husgy , khăn giấy khô đa năng , khăn ướt

Khăn sữa và khăn xô là nên mua nhiều, còn bao tay chân không cần nhiều vậy đâu. M vệ sinh con bằng khăn khô thấy ok

mom vô fb đầm bầu thanh nga tư vấn combo đi sanh nó đầy đủ lắm mà giá rẻ nữa

dùng khăn giấy khô đa năng ấy m, dùng giấy ướt bé dễ bị hăm

ở nhà dùng khăn khô đa năng nhúng nước cho tiện mom

Mua khăn khô mình thấy ok hơn khăn ướt m ạ

tã chéo với tả lót k cần m oi