tã dán sơ sinh và miếng lót sơ sinh

Các mom cho e hỏi trẻ sơ sinh nên dùng tã dán sơ sinh hay miếng lót sơ sinh ạ

tã dán sơ sinh và miếng lót sơ sinh
102 Các câu trả lời

Mình thấy tã dán ổn hơn. Bé trước mình xài toàn tã dán thấy ổn. Bé sau bà chị chỉ xài tã lót cho rẻ mà thấy bé hăm đỏ đít với bé cựa quậy là nó trụt ra.. nên mua hẳn tã dán cho lành. M muốn tiết kiệm thì ban ngày nên dùng tã lót chứ đêm là tã dán sướng hơn.

miếng lót thoáng nhưng bé nhà mình là trai nên nó toàn đái ra giường , bé đi ngoài ít thì không sao chứ bé nhà mình 1 ngày đi có 1 lần nên rất nhiều dùng miếng lót có khi bé khó chịu giẫy đạp dính hết lên quần áo ý . mình thấy dùng tã dán hơn

miếng lót đi m,.đến khi nào bé biết lật thì xài tả dán. chứ chưa biết lật bé xì xòe suốt ko thôi. xài miếng lót tiết kiệm mà mình thay cho con đỡ xót con và tiền. dịch dã bù qua sớt lại cho tiết kiệm

Trong tháng bé đi nhìu nên dùng này sẽ tiết kiệm hơn , với lại thoáng bớt làm hâm mông e . con mình h 4m r còn dùng , mỗi lần đi chích xong về ng bé hơi ấm thì cho mặc này sẽ thoáng bẹn háng

Tã dán tính ra tiết kiệm hơn Mom nhé. Miếng lót dễ tuột với em độ thấm hút kém nên em bé tè 1 lần là phải thay liền còn tã dán độ thấm hút cao hơn nên có thể để được khoảng 4 tiếng

Miếng lót mom nhé, rất phù hợp với bé mới sinh. Vì mấy tháng đầu bé đi nhiều mình nên dùng miếng lót vừa tiết kiệm lại vừa tiện. Ra tháng thì bé lớn thêm tí rồi hẳn dùng bỉm dán cho bé.

Miếng lót thì tiết kiệm nhưng mất công giặt đồ còn miếng dán thì tiện nhưng tốn kém lắm lúc e mua bịt miếng dán Sài 3 ngày bịt 60m một tháng cữ mà 2tr 8ook tiền bỉm

Miếng lót dc 17 ngày bé đái ị hay tràn phải giặt xuốt nên m đổi qua tã dán bo mông rồi 1,5k 1 miếng ngày xài hết 8 niếng nhưng đỡ vất vat phải giặt phải phơi

Mình sinh 2 bé thì đều dùng miếng lót sơ sinh cho tới khi con hết sì soẹt mới chuyển sang tã dán. Cụ thể tầm 1m đầu dùng miếng lót còn lại đung tã dán.

Miếng lót m ra thág dùg tã sau Bé mk tham gia cuộc thi ảnh m like giúp bé mk vs nha ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true