đồ cho bé

Có mom nào vừa sinh xong cho e xin ít rewiew về mua sắm những đồ cần thiết cho con với ạ. E bầu 34ws rồi mà chưa sắm dc gì cho con. Dự sinh 15/7 ạ lúc đó vẫn nóng xong sang tháng mát mẻ thì mk cần sắm quần áo cho con ntn thì phù hợp ạ và mua những đồ cần thiết tránh lãng phí vậy các mom? Các mom cho e xin list sắm đồ với nhé! Vì e bầu con đầu lòng ạ

10 Các câu trả lời

M đừng có mua theo đồ trên mạng lắm gì . Phí lắm . Mua theo ý minh thôi . Theo mấy người đi trước đó . Dự sinh cũng ngày vs m nè . Nhưng minh mua và giặc xong hết rôi . M chuẩn bị đi là vừa nhé .con đâu nên nó muốn chui ra khi nào thì chui thôi .

Mình nghĩ mom cứ mua đồ dùng cho con trước,mỗi thứ vài cái thôi, đồ dùng cho mẹ thì về nhà rồi mua cũng đc,có thể mua trên shopee hoặc tiki nên cũng ko lo lắm đâu

Trên youtube có hướng dẫn cự thể lun đó m m nên tham khảo m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Trên youtube có clip hướng dẫn nè mom, ok lắm á. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

Mua áo trừ hao size nha mom...mình mua mặc tháng đầu là bỏ hết ùi...

Mom mua vừa thôi nha. Mua nhiều thừa lắm. Mùa hè này đồ nhanh khô

Cảm ơn b nhé. T thấy trên mạng thì thường là họ cbi nhiều lắm

Dự sinh giống mình nè. Em bé đc bn kg rồi mon

M tìm kiếm trong app này có nhé

4y ago

Mk thấy cái thì nhiều quá cái thì ít quá nên mới hỏi các m vừa sinh xong. Ví dụ như thấy cái gì k cần thiết thì k nen mua

.