Sắm đồ sơ sinh( mùa đông)

Các mom cho e hỏi đồ sơ sinh cần sắm những gì cho đủ ạ. Ai có list danh Sách sắm đồ cho e xin a

33 Các câu trả lời

Đây là list mình mới mua cho bé và mình, mom kham khảo xem thử thế nào nhé. Mình không mua gối nằm cho bé, chỉ cho bé nằm khăn để tránh bong gân cổ các kiểu, thêm nữa để đầu bé khi lăn qua lăn lại thì sẽ tròn đều. Bé dùng khăn lớn rất nhiều vì thế mình mua tầm 10 cái, để quấn người ra ngoài, quấn người sau tắm, làm mềm đắp, làm gối lót đầu. Và mình chọn mua Kem rau má Yoosun để trị rôm sảy, hăm đỏ cho bé, kem này người lớn hay trẻ em dùng đều rất tốt nhé. Tất cả các món đa phần mình mua trên Shoppee nhé.

Mom ra tiệm kêu người bán soạn cho nha Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/997186?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ . Cảm ơn mom

Tra trên mạng nhìu bài r rút lại kinh nghiệm cho mình đi mom, trên này chia sẽ ok nhưng ít mom bỏ time chia sẽ vì nó cung khá lu bu

dạ cho e hỏi chút ạ e bầu đc 4 thág rồi mà ko thấy bé đạp chỉ có độn lên thôi như vậy có sao ko ạ

Mình thấy giờ hầu như ở các cửa hàng quần áo trẻ sơ sinh đều có bán trọn gói đi sinh đó mom ❤️

m lên facebook vào trang của bệnh viện từ dũ ak có clip ak m

jo ra cua hang me va bé ng ta co bán trọn bộ cho me di sjnh.

lên youtube có hướng dẫn mua sắm đồ sơ sinh ý mom

mom ra cửa hàng có combo trọn gói đó ạ

mom ra cửa hàng mua combo trọn gói á mom