đồ cho bé

Có mom nào vừa sinh xong cho e xin ít rewiew về mua sắm những đồ cần thiết cho con với ạ. E bầu 34ws rồi mà chưa sắm dc gì cho con. Dự sinh 15/7 ạ lúc đó vẫn nóng xong sang tháng mát mẻ thì mk cần sắm quần áo cho con ntn thì phù hợp ạ và mua những đồ cần thiết tránh lãng phí vậy các mom? Các mom cho e xin list sắm đồ với nhé! Vì e bầu con đầu lòng ạ

10 Các câu trả lời

M tìm kiếm trong app này có nhé

4y ago

Mk thấy cái thì nhiều quá cái thì ít quá nên mới hỏi các m vừa sinh xong. Ví dụ như thấy cái gì k cần thiết thì k nen mua