Sắm đồ đi sinh

Các mom đã sinh con có kinh nghiệm cho e xin ít thông tin về sắm đồ đi sinh vs ạ, e tập đầu nên chả biết sắm sửa gì? Với mom nào có list mua đồ thì cho e vs ạ...tks cả nhà

19 Các câu trả lời

Mom đến shop mua đồ sơ sinh, hỏi nhân viên bán hàng ở đấy, người ta có danh sách cho mom luôn á. Rồi người ta tư vấn theo giá tiền mom mang theo nữa. Mình mới tập đầu, đi mua đồ tham khảo trên mạng, cuối cùng xuống loay hoay, xong quay ra hỏi nhân viên người ta chỉ dẫn từ a đến z luôn. Tổng mua hết 3 triệu 2. 🥰 Còn những đồ như chậu tắm, chậu rửa mặt, chậu vệ sinh, móc treo cho con thì ra chợ, tiệm tạp hoá gần chợ bán rẻ hơn shop nhiều.

M đọc bài này nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

e có combo đầy đủ đồ đi sinh cho mẹ và bé ạ....chỉ từ 1tr7 là các mom full đồ khỏi lo nha....chỉ cần coment giới tính bé thôi ạ....

Mom vào youtube ý. Kê ra nhiều lắm

Mẹ có thể lên gôgle tìn hiểu.

M lên YouTube tham khảo nhé

chắc h mom rành rùi ha 😂

chúc mom nhiều sk..

ra shop ngta tư vấn