đồ cho bé

Có mom nào vừa sinh xong cho e xin ít rewiew về mua sắm những đồ cần thiết cho con với ạ. E bầu 34ws rồi mà chưa sắm dc gì cho con. Dự sinh 15/7 ạ lúc đó vẫn nóng xong sang tháng mát mẻ thì mk cần sắm quần áo cho con ntn thì phù hợp ạ và mua những đồ cần thiết tránh lãng phí vậy các mom? Các mom cho e xin list sắm đồ với nhé! Vì e bầu con đầu lòng ạ

10 Các câu trả lời

Mình nghĩ mom cứ mua đồ dùng cho con trước,mỗi thứ vài cái thôi, đồ dùng cho mẹ thì về nhà rồi mua cũng đc,có thể mua trên shopee hoặc tiki nên cũng ko lo lắm đâu