Các chị thông thái ơi có nên quan hệ khi mang thai ko

có mom nào trong quá trình thai kì k có cảm giác quan hệ k ạ, e nghe bảo là nếu trong quá trình mang thai nếu quan hệ đều thì sau này dễ sinh lắm, mà e thì thấy sức khỏe bình thường mỗi tội k ham muốn gì mỗi lần gần ck là k cho vào được cứ sợ với đau đau sao í. có mom nào tình trạng như e mà sau này vẫn sinh thường được k ạ

8 Các câu trả lời

Ms bầu thì mình còn có cảm giác gần ck nhưng tầm 1-2 tháng đầu thì cho nhưng mà đau ý mom, kiểu mk bầu bì nó rát á nhưng từ lúc đó đổ đi đến lúc đẻ vck k gì cả mình bị mất cảm giác luôn, đến lúc gần sinh mk lại có các giác lại nhưng mà ck sợ mk đau các kiểu vs mình lại giữ giá nên ck cũng thôi nhưng công nhận là ck e cũng nhịn giỏi đến bgio sinh xong gần 2 tháng r mà ck nằm bên cạnh vẫn k cảm xúc luôn chắc do e vẫn còn cảm giác đau đẻ🥴chứ cty e mấy c bầu vẫn máu lắm bảo tuần quất 1-2cái bảo đẻ xong tháng là quất r công nhận các ce giỏi thật chứ . Nếu hỏi có bầu mấy tháng thì dừng quan hệ thì thường 3 tháng cuối nên kiêng, nhưng chị nào khỏe vẫn qhe đến khi đi sinh

Hồi trc mh có tìm hỉu có thai có được quan hệ đến tháng thứ mấy thì 3 tháng đầu thai chưa ổn định ko nên qan hệ, 3 tháng cuối qan hệ dễ co thắt tử cung gây sinh non. Nên an toàn là khoảng 3 tháng giữa. Nhưng do vc e mới có đứa đầu nên rén thành ra nhịn nguyên thai kì luôn. Mà e cũng chẳng có chút hứng thú nào chắc do mệt vs đau nhức đủ thứ

quan hệ trong quá trình mang thai là ko nên nha mom, ng có cơ địa mạnh thì ko sao chứ cơ địa yếu là dễ gây nguy hiểm lắm đấy, đặc biệt là 3 tháng đầu với 3 tháng cuối, có rất rất nhiều ng ko qh lúc mang thai mà vẫn sinh thường đấy thôi mom

Vk ck mình kiêng từ bầu đến bây giờ bé 4th rưỡi rồi chưa đụng nè.Mình mổ nữa nên a ấy kiêng cho mình.lúc bầu rủ ổng mà ổng nói muốn con khỏe mạnh,không mần.😊

nên kiêng thì tốt cho con nè,còn nếu muốn thì tầm 3 tháng giữa thai kì nè,tránh cuối thai kì k tốt vs sinh con ra nhớt vs cít trâu

nếu cảm thấy k thoải mái thì k nên quan hệ m ạ. việc quan hệ vs sinh thường có liên quan gì đâu

3 tháng giữa có thể nhưng nhẹ nhàng thôi nè..

ko nên đâu mom