Các chị thông thái ơi có nên quan hệ khi mang thai ko

có mom nào trong quá trình thai kì k có cảm giác quan hệ k ạ, e nghe bảo là nếu trong quá trình mang thai nếu quan hệ đều thì sau này dễ sinh lắm, mà e thì thấy sức khỏe bình thường mỗi tội k ham muốn gì mỗi lần gần ck là k cho vào được cứ sợ với đau đau sao í. có mom nào tình trạng như e mà sau này vẫn sinh thường được k ạ

8 Các câu trả lời

nên kiêng thì tốt cho con nè,còn nếu muốn thì tầm 3 tháng giữa thai kì nè,tránh cuối thai kì k tốt vs sinh con ra nhớt vs cít trâu