Mang thai quan hệ

Có mom nào đang bầu mà quan hệ nhiều và xuất trong , sinh bé ra vẫn khỏe mạnh bình thường k ạ.

22 Các câu trả lời

Mình sắp sinh rồi và từ hồi cấn bầu đến giờ đa phần toàn xuất bên trong, đi khám hay xét nghiệm vẫn đều bình thường. Nhưng cũng tuỳ cơ địa của từng người thôi mom.

k j m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

k nên suất trong dễ gây viêm nhiễm vùng kín mom ạ. suất ngoài cho an toàn

Hạn chế nhé mom, cho xuất ngoài sẽ tốt hơn, tránh ảnh hưởng đến con

mình nè m bé khoẻ mạnh bình thường mới 2 tháng 10 ngày hơn 7 ký r m

qhệ 3tháng giữa là an toàn nhất nhưng ko nên xuất trong nha mom

van binh thuong ko sao dau mom. ma qh nhieu la nhieu nhu nao moi dc

hạn chế nhe mom. với lại xuất trong là k nên nha mom

Có bầu cũng nên hạn chế và nhẹ nhàng thôi.

hạn chế thôi mom. sinh bé vẫn Bth nè mom