Cho e hỏi sau khi sinh bao lâu thì được quan hệ

Cho em hỏi tế nhị chút ạ: Các chị đẻ mổ sau bao lâu thì quan hệ với chồng ạ ? Và ngừa thai bằng thuốc Được ko ah , vì em củng đang cho con bú Hồi có bầu e k ham muốn gì mỗi lần gần ck là k cho vào được cứ sợ với đau đau sao í k biết sinh xong thì sao có bị ám ảnh nữa k Và các chị lấy lại dáng sau sinh bằng cách nào thế ạ, bụng em rạn đen trông xấu khiếp chẳng biết có mờ đi ko 😞 Em cảm ơn các chị ạ ❤️

2 Các câu trả lời

Sinh mổ bao lâu thì quan hệ được là tùy thuộc hoàn toàn vào mom nha, cái này nói ích kỷ thì chịu chứ mình mang nặng đẻ đau sau sinh thay đổi tâm sinh lý r cơ thể cũng thay đổi nên tgian nào qhe lại đc là do mình chứ k phải do ck nha mom. Mom đợi khoảng 4 – 6 tuần sau sinh mổ nếu đã sẵn sàng thì cần đi khám và hỏi ý bác sĩ. Mom dùng thuốc đc vì có loại xài đc khi cho con bú, bs sẽ kê toa cho mom nha

kiêng ít nhất là 6 tháng mom nhé, lúc đó còn tuỳ vào sức khỏe của mom có khoẻ k nữa nên đừng vội nhé.