Các chị thông thái ơi có nên quan hệ khi mang thai ko

có mom nào trong quá trình thai kì k có cảm giác quan hệ k ạ, e nghe bảo là nếu trong quá trình mang thai nếu quan hệ đều thì sau này dễ sinh lắm, mà e thì thấy sức khỏe bình thường mỗi tội k ham muốn gì mỗi lần gần ck là k cho vào được cứ sợ với đau đau sao í. có mom nào tình trạng như e mà sau này vẫn sinh thường được k ạ

8 Các câu trả lời

quan hệ trong quá trình mang thai là ko nên nha mom, ng có cơ địa mạnh thì ko sao chứ cơ địa yếu là dễ gây nguy hiểm lắm đấy, đặc biệt là 3 tháng đầu với 3 tháng cuối, có rất rất nhiều ng ko qh lúc mang thai mà vẫn sinh thường đấy thôi mom