Kinh nguyệt ít có sao không mấy chị, liệu mang thai có thành công?

Các chị cho em hỏi. Kinh nguyệt em bị ít, khoảng 2 ngày là hết thì có ảnh hưởng đến khả năng mang thai ko? Vì E thả 2 năm vẫn chưa có bé. Đi khám bv TD họ ko chỉ định điều trị mặc dù em đã khai tình trạng của mình. Các chị có kinh nghiệm chỉ em biết nên khám ở đâu hình như khoa hiếm muộn ko khám cái này thì phải. Chỉ giúp em phòng khám tư ở tphcm càng tốt ạ. Em cám ơn các chị nhiều!

8 Các câu trả lời

Mom đi khám bv từ dũ mà không khám hiếm muộn hả mom? cả 2 vợ chồng mom lên đó khám đi nhé, cả 2 mới được nha mom

Mình kinh Nguyệt đều nhưng 2 ngày là hết. Nhưng thật ra cái có luôn. Đâu cứ phải ít ngày là k có đâu

Không đâu mom ak. cứ canh ngày rụng trứng là dính ak

Cả 2 vk ck cùng đi khám luôn đi ạ

mình ko rành. chúc mom sớm có bé

2 vk ck nên đi khám đi nè

đi khám xem nè m

Đi khám nè mom