tâm sự bà bầu

Có ai giống e k. Bầu bí gần tới tháng sinh, đau lưng đau mông ê ẩm ! Đến khi nc với ck thì ck nói bầu bì ai chả thế. E hụt hẫng luôn. Cưới về thì lo cho nhà ck từ a-z , phải nhìn mặt 1 bà mẹ ck quái thai để sống. Đã thế còn dg bầu con của lão mà lão còn chả thèm nói lấy 1 câu an ủi . Ra ở riêng thì bảo k thèm nhìn mặt vk chỉ cần về thăm mẹ xong rồi đi. E chả biết phải sống thế nào cho vừa lòng mẹ con họ nữa ...

27 Các câu trả lời

Em đẻ xong còn cảm thấy chán với chồng đây. Lúc mình bầu, chồng ko phải vất vả mấy vì em khỏe. Đau lưng, đau hông thì cũng có hỏi han, quan tâm. Nhưng đẻ xong thì cảm thấy chồng ko có trách nhiệm mấy, cũng ít để tâm vợ con. Cơ bản em lấy chồng kém 1t, tính tình trẻ con. Có con vào nhưng chồng em ko thấy lo lắng, trách nhiệm mấy. Tuần đầu, ỉ i có mẹ chồng từ quê xuống làm, vẫn như trai tân ấy, ăn xong chơi. Em ức quá còn phải sai việc chồng. Ngủ với mẹ chồng và con là đã quá căng thẳng. Xin về mẹ đẻ ở cữ ko được. Mẹ chồng còn bảo về quê chồng ở cữ. Em đang quen nhà cửa, ko thiếu thốn gì tự nhiên nghe thế em còn khóc hết 2,3 hôm mà chồng có hiểu đâu. Nhưng trách ai bây giờ chỉ biết trách mình ngu thôi. Lúc yêu thì ko nghĩ cho kỹ :(

4y ago

Chẳng ai thương mình bằng mẹ đẻ đâu.

Cuộc đời mỗi người mỗi cảnh, chỉ còn cách sống với hiện tại, tự an ủi bản thân, mạnh mẽ lên mom, mình thì tạm thời chưa gặp cảnh phải trái ngang nhưng đôi lúc cũng có những phút buồn ,tuy nhiên tất cả là do mình, chỉ cần ngừng quan tâm những việc làm mình không vui, cầu nguyện trời phật, mình tin tất cả mọi thứ sẽ ổn thôi . Mom cứ nghĩ, con người sinh ra ai cũng rồi phải về với cát bụi, hơn thua làm gì, khẩu nghiệp làm gì, tập học cách buông bỏ phiền não, chờ đợi sinh xong, con khỏe, mom đi làm, chủ động kinh tế, moi thứ sẽ đau vào đấy.

Như t là t cứ bơ đi mà sống .Ck thì cũng quan tâm nhưng cũng có lúc làm mh bực mình bỏ xừ. Còn mẹ ck thì.... Kể ra lại khẩu nghiệp quá. Thế nên mh vui với con mh và yên tĩnh sống. Kệ thiên hạ muốn nổi loạn sao thì nổi loạn. Bỗng dưng thấy mình tinh thần càng ngày càng thép, mấy mom ạ

Cuộc sống mà mom tự bản thân mình chăm sóc mình thôi mom cố gắng vì con yêu nhé. Mom k cần phải làm vừa lòng ai hết mình nghĩ cho họ họ có nghĩ cho mình k .Thôi thì mom cứ vui vẻ, thoải mái lên vì con thôi nếu đc thì mom cứ về ngoại mà ở .

E đây mới 30tuần. Đau hết hông trái. nằm cựa ng thôi cũng đau như muốn gãy xương. Nằm cạnh ck ông hay gác. Đau kêu mà ông bảo e giả vờ như thật.hajzz. nản trả buồn ns

5y ago

Bau 30t e be được nhiu kg ui bạn

lấy ck như canh bạc cuộc đời. k may vớ phải ông k ra j chỉ khổ mk thôi. ck mà suốt ngày chỉ biết bố mẹ thì coi vk ra j . thôi mom cố lên nhé vì con. k vui thì về ngoại ở

Em cũng như mom vậy nè , rồi xong cái chồng nghe lời mẹ cái bỏ mẹ con em luôn . nhìu lúc nghỉ cũng tủi thân mà nghỉ lại vì con mà cố gắng

E thì phát mệt với mấy bà hàng xóm.mình đã bầu bí mệt mỏi.ít đi chơi đi dạo.mấy bà cứ bảo mình cứ rú rú trong nhà

5y ago

Như này thì thà ra riêng ăn mắm ăn muối còn sướng hơn..mẹ ck mình thì k sao.găp a ck vs chị dâu kia mới mệt

Chỉ có thể nói bạn xui quá. Gặp phải ng như vậy. Bạn đang có bầu mà nói nhớ bố mẹ về ở vài tháng đẻ xong rồi tính

5y ago

E xin lên chơi có tuần mà đã mặt nặng mày nhẹ. Chu e mà lên 1 tháng chắc k cần phải về luôn á.

Mỗi Cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh m ạ. Đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới e bé, chúc m mẹ tròn con vuông nhé