tâm sự

Có mom nào như k, thật sự giờ e k biết có nên ly hôn k, người ck em lấy em cứ nhỡ anh ta là người tốt yêu em thật sự. Nhưng lấy nhau rồi mới biết anh ta k như là em nghĩ, em đang có bầu mà ngày nào em cũng buồn cũng khóc em biết khóc k tốt cho con em. Như nghĩ mà buồn k biết tâm sự với ai luôn, ck em. Suốt ngày chê em xấu béo rồi luôn miệng nói anh lấy vk hai, đt thì đổi mật khẩu k bao giờ cho em. Đụng vào mấy lần em. Xem trộm thấy anh ta nt với toàn gái với nyc . Đi đâu chơi cứ thấy gái là lại gần bỏ mặc em bầu k quan tâm. Thường ngày nt với vk k bao giờ gọi đc câu em hay vk toàn nói chống k lại còn hay chửi em. Nhu. Thật sự giờ e rất chán em k muốn tiếp tục nữa

17 Các câu trả lời

Thương bạn quá. Nhưng giờ em bé là quan trọng nhất bạn cố gắng lo cho bé nhé. Còn việc chồng bạn hay nhắn tin với gái bạn nên tìm hiểu kỹ xem có làm chuỵên gì quá đáng nữa không và phải nói chuyện thẳng thắn với nhau vì đã có em bé không thể nói ly hôn là xong. Tội nghiệp baby lắm. Nếu cần thiết bạn nên tâm sự với bố mẹ hai bên để giúp mình