Buồn thật sự

Có ck chị nào như ck e k đi au cũng k bỏ vk một mình có lương là mua đồ ngon cho vk ăn quan tâm vk từng li từng tí v mà cứ mỗi lần hỏi thương vk k thì tl không lâu lâu thấy a cứ nhìn chằm chằm như kiểu ngắm mình ấy😑k biết là có thương mình k nữa 😔 mà tl v thấy pùn pùn

24 Các câu trả lời

ck tui cũng vậy nè mom ơi 🤣 hỏi yêu ko, nói ko, hỏi thương ko, nói ko nhưng ổng rảnh về nhà vẫn trông con cho tui ăn cơm, nấu cơm, rửa chén, giặt đồ, phơi đồ, hâm nóng đồ ăn, hỏi có ăn j ko ổng mua, tiền đưa về đều đều, ăn tôm thì ổng bóc cho. Nhiều đàn ông ko yêu bằng lời nói, người ta thể hiện bằng hành động. Chứ hỏi ngược lại mom chớ mom muốn 1 ông ck yêu bằng lời nói ko? hứa hẹn đủ điều mà chẳng bao h thực hiện?🙃 Đàn ông phải thể hiện qua hành động anh ta yêu mình thế nào thì đó mới là người đáng tin, mới là nam tử hán đại trượng phu, đầu đội vợ, chân đạp dép nhé mom 🤣 chứ nhiều bà vợ muốn như mom mà ko dc đấy nhé.

3y ago

😂

theo mình hành động quan trọng hơn lời nói. còn hơn nhìu ng miệng nói thương mà bạn rủ đi là bỏ vợ bầu ở nhà 1 mình,đưa tiền r vợ muốn làm j thì làm coi như trách nhiệm của mình là kiếm tiền r xong. v còn buồn hơn nữa m

3y ago

phụ nữ tốt nhất nên ít sn ít kiếm soát ck là nhẹ đầu khi nào ông k thương k qt mình như v nữa là hiểu có chuyện gì sắp xảy ra 😁

Vậy là mừng rồi mom ạ, Ck trả lời ko , thấy mom ko vui, nhưng biết đâu ổng đang chọc mom đó, chỉ cần nhìn hành động là biết thương hay ko rồi, còn hơn mấy ông miệng cứ nói thương mà chẳng thấy hành động quan tâm nào

3y ago

dạ lần nào hỏi cv hết mà khi say mới tl có 😂 chê e béo mà tối đi làm về là trà sữa đồ ăn kêu ăn đi đẻ r k ăn đc au e ăn xog thì kêu e ăn như lợn😁

đàn ông thương bằng hành động tốt hơn thương bằng mồm đó mẹ nha. nhưng dĩ nhiên nếu mẹ muốn nghe hãy nói với ảnh. em thích nghe anh nói thương em. như thế em vui hơn. con chúng ta cũng vui hơn

hihi ch minh cung thế í. hỏi nhớ vk k đều tl k. hoi thuong vk k đều tl k. ck chỉ nhớ con thôi. nhung vk thich gi deu mua cho vk. di lm có tien gui ve cho vk hết. nghỉ là nt nc vs vk suốt ngày.

3y ago

dạ đr

Ck tui ngày yêu nhau nói yêu nhưng ít chủ yếu hành động giờ thì cứ chê vk thui nhưng hành động vẫn yêu lắm. Lấy nhau về ko sến sẩm luôn

3y ago

Hihi vâng do các ông tính thô mà thật

nhiều khi ngta ko yêu mình theo cách mình muốn thì mình nghĩ là ko yêu. nhưng thật ra là mỗi ng có cách thể hiện t.y khác nhau

ck mình đc cái lương là đưa hết cho zk từ ngày có bé nằm nhà ngoại ck hôm nào cũng xuống phụ chăm con

E thấy ck thương bằng hành động như này là quá tuyệt rồi mà mom. Có khi anh ấy ngại nên nói v thôi

3y ago

dạ lúc quen thì hay nói nhug cưới về thì ít thương nhug k mún e biết ấy e như c.nit v ấy đụng xíu là e khóc à từ khi lấy ổng cái v lun 😂

đôi lúc cũng m nghe lời thương từ ng ấy mak...hành động thì hành động chứ, phụ nữ mà...

3y ago

đr nè nge đc câu nói a thương e hp hơn mấy lần hành động ấy nhiều khi k nói mình cũng sợ khi ngta phản bội r ngta tl a đã từng nói thương e bao giờ do e ảo tưởng th 😑