tâm sự

Có mom nào như k, thật sự giờ e k biết có nên ly hôn k, người ck em lấy em cứ nhỡ anh ta là người tốt yêu em thật sự. Nhưng lấy nhau rồi mới biết anh ta k như là em nghĩ, em đang có bầu mà ngày nào em cũng buồn cũng khóc em biết khóc k tốt cho con em. Như nghĩ mà buồn k biết tâm sự với ai luôn, ck em. Suốt ngày chê em xấu béo rồi luôn miệng nói anh lấy vk hai, đt thì đổi mật khẩu k bao giờ cho em. Đụng vào mấy lần em. Xem trộm thấy anh ta nt với toàn gái với nyc . Đi đâu chơi cứ thấy gái là lại gần bỏ mặc em bầu k quan tâm. Thường ngày nt với vk k bao giờ gọi đc câu em hay vk toàn nói chống k lại còn hay chửi em. Nhu. Thật sự giờ e rất chán em k muốn tiếp tục nữa

17 Các câu trả lời

Tộn m có ck mà như ko z m về ngoại dưỡng thai cho khỏe tấm thân m M ơi vào tường like ảnh mới giúp mình vs