Lsao đây? bé mọc răng không chịu bú bình

Có mom nào như con e k, tự nhiên gặp tình trạng bé mọc răng bỏ bú bình rồi. Bé mình chuyển qua bú bình này từ lúc 3 tháng mà nay mọc răng quấy k chịu ti nữa. Nếu đút thì bé uống và vẫn ti mẹ bt nhưng nhất dịnh k chịu ti bình. Vậy là do bình hay do con mọc răng vậy các mom? e nên làm gì giờ?

Lsao đây? bé mọc răng không chịu bú bình
14 Các câu trả lời

Tại mọc răng đấy k phải tại bình đâu vì núm ti này là mềm nhứt rùi còn j. Bé nhà m mọc răng khó chịu, đau nhức cũng biếng bú lười ăn vậy, k ép dc nên đành kiên nhẫn đợi đến lúc răng nhú hẳn lên là đỡ. nếu vẫn bú mẹ với đút thìa dc thì k lo con đói đâu, đưa mấy loại rau củ, trái cây mềm mềm cho bé gặm đỡ ngứa lợi

Do mọc răng mom ơi k phải tại bình đâu. Con mọc răng là khó chịu lắm, nướu bị sưng sau đó nứt ra để mầm răng có thể nhú lên. BÉ còn nhỏ sẽ thấy đau, ê ẩm cả hàng luôn k muốn đụng vào cái gì vô nướu hế.t. Chưa kể mọc răng khiến tieu hóa cũng ảnh hưởng 1 phần, tiêu hóa k tốt mà con khó chịu nữa nên bỏ ti đó.

do con mọc răng nên khó chịu đó mom, hầu như bé nào cũng thế mom ạ, chịu khó dỗ con thôi mom

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé bé mọc răng nên đau k ti là bình thường m ạ m đừng lo quá

bé mọc răng nên ko chịu ti bình đó mom,đợi mấy hum r cho bé ti lại mom ạ

m thử chuyển size núm hoặc tập cgo bé uống ống hút cũng đc m ạ

Do bé mọc răng đó Mom. Ráng dỗ dành bé qua giai đoạn này nha

mọc răng đau sưng nên vậy á mom, chúc bé nhanh hết đau nè

chắc do mọc răng nên biếng ăn thôi m..

do bé mọc răng nên biếng bú đó m