Lsao đây? bé mọc răng không chịu bú bình

Có mom nào như con e k, tự nhiên gặp tình trạng bé mọc răng bỏ bú bình rồi. Bé mình chuyển qua bú bình này từ lúc 3 tháng mà nay mọc răng quấy k chịu ti nữa. Nếu đút thì bé uống và vẫn ti mẹ bt nhưng nhất dịnh k chịu ti bình. Vậy là do bình hay do con mọc răng vậy các mom? e nên làm gì giờ?

Lsao đây? bé mọc răng không chịu bú bình
14 Các câu trả lời

Do mọc răng mom ơi k phải tại bình đâu. Con mọc răng là khó chịu lắm, nướu bị sưng sau đó nứt ra để mầm răng có thể nhú lên. BÉ còn nhỏ sẽ thấy đau, ê ẩm cả hàng luôn k muốn đụng vào cái gì vô nướu hế.t. Chưa kể mọc răng khiến tieu hóa cũng ảnh hưởng 1 phần, tiêu hóa k tốt mà con khó chịu nữa nên bỏ ti đó.