Mọc Răng Bé Có Bỏ Bú Không?

Con Mình 9m20d. Đang Mọc Thêm 2 Cái Răng Ở Trên. Tự nhiên Mấy Lần Trước Mọc Thì K Bỏ Bú. Giờ Mọc Bỏ Bú K Chịu Ti Cả Ngày Nay R. Sót Ruột Quá

16 Các câu trả lời

Có thể bé khó chịu đó mom, cho bé bí theo nhu cầu nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Bé mình mấy hnay cũng mọc thêm 1 cái ở trên cũng đang lười bú quá.

Bé bú theo nhu cầu thôi mom, ko sao đâu

Chắc lần này bé khó chịu ah m

4y ago

Xuyên đêm thì bt nè m. Mà đợt này xuyên ngày luôn. Hihi

co m bé e k thèm ăn j un

Con đau nên ko ăn m

Tuỳ lúc đó m ơi

quan tâm

Quan tâm