Bình bú nào núm ti mềm giống ti mẹ

Các mom cho e hỏi loại bình nào để bú chịu ti k ah. E ít sữa mà bé đói cũng nhất quyết k bú bình. Sữa mẹ bỏ vào bình cũng k chịu. E stress quá.

17 Các câu trả lời

m mua bình bebu thử xem nhé mh tham gia cuộc thi ảnh, m vào link cho mh 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

Do nó k thích uống đó mom .bé nhà mk đổi đủ loại vẫn k bú bình .còn loại mềm nhất thì mom thử comotomo xem

uống lợi sữa đi mom . mình uống thấy sữa nhiều mà đặc lắm . mom ib Zalo này hỏi c đó tv cho mom 0989688394

Cố mãi ko đc thì mẹ cho bé ăn sữa mẹ bằng thìa ấy

chắc mom tìm đc bình phù hợp rồi..

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

đút bằng muỗng thôi mom

Bé nhà mk dùng thìa

mom đã tìm dk chưa

chuc m sức khỏe