chuyên mục nghén?

Có mom nào nghén mà ko thích gì ở ck chỉ thích cho tay vào hõm nách ck ko ạ???? lão có máu buồn mà cứ ở gần là e phải thò tay vào hõm nách lão e mới chịu đc ko thì cứ thiếu thiếu buồn bực thế nào ý.?? lạ đời quá đi mất????

13 Các câu trả lời

Nghén gần giong mình nè m thích mùi ck tí lại hưởi cái mới dc 😂😂

4y ago

Thế nhất b rồi👍👍👍 nhà mình may có dịch ở nhà nhìn nhau. Ko thì ck đi làm mấy mẹ con chưa dậy tối mít mới về. Nhìn nhau đc lúc rồi ăn cơm tắm giặt đi ngủ hết ngày😂 tối đc 3 tiếng nhìn nhau. Tối đi ngủ 2 đứa kẹp 2 bên