Chán với lão ck

Ck đi làm về lúc 2h sau đó lão tắm xong lão nói vk ra đây ck gội đầu cho vì cách đây 3 ngày lão cũng gội cho vk rồi.Nhưng lần này gội xong tự nhiên người ớn rét đầu đau nhói,đau nhức toàn thân đăp 2 cái chăn vẫn lạnh. Vậy mà thằng bạn của ck gọi đi nhậu cái lão ta đi rồi. Mình bầu đc 14 tuần rồi hiện tượng thế này có sao ko các mom

9 Các câu trả lời

2h đêm còn gôi. ơ nhà m chịu khó gôi đi. bụng chưa to phụ thuộc chi cho khô . gôi giờ đó chết như chơi ý.

9 10h đêm m đã thấy nguy hiểm rồi đằng này 2h sáng mong mom nhanh khoẻ lại

2h đêm ah bạn. 2h đêm ko lạnh mới lạ. ck thương vậy còn gì?

tắm khuya dễ bị trúng gió lắm m

chắc bị trúng gió quá

cảm lạnh rồi m

cảm lạnh r mom

qtam

.