Xin giúp đỡ

Chào các mom, e mong có con lâu lắm rồi mà mấy tháng nay ck em ko chịu làm việc chăm chỉ hoặc làm cho có lệ thôi ý mỗi lần chưa đầy 5p. Đặc biệt những ngày e rụng trứng lão ko chịu chút nào. E nghi lão bị yếu sinh lí. Các mom có biết thuốc nào trị ko ạ chỉ em với. Ck e năm nay mới 31 tuổi thôi 😞

4 Các câu trả lời

mình nghĩ ck mom có vấn đề về tâm lý khi bên mom chứ ko phải có vđ về sinh lý. Cái này giống kiểu chán cơm thèm phở hơn

3y ago

em có rằng hỏi nhiều r mom ạ. lão ko qua mặt đc e đâu ý

nên nói chuyện với nhau m ạ, nếu vì ngại mà để rạn nứt tình cảm vk ck thì thật đáng tiếc m ạ

m cho ck m ăn đầu hành.và m nên kê gối dưới mong sau khi qh xong naem yên một tiếng hả đứng dậy.

3y ago

ăn đầu hành ạ mom?

cũng giống yếu sl đó mom, nên Đi khám thôi

3y ago

mom cho Ck ăn bổ vào, trứng vịt lộn, giá đỗ, hàu á