Các mom cho e hỏi e uống thuốc tránh thai khi cho con bú đc ko chứ lão ck nhà e ko chịu dùng bao

5 Các câu trả lời

e nghĩ m nên nc hẳn hoi vs hắn, thứ nhất m mới sinh xong còn chăm con rất mệt ck nên hạn chế lại. t2 nếu ko dùng bp nào nhỡ dính bầu lại lúc ấy có thể nuôi đc 2 đứa cùng lúc ko sức khoẻ mẹ có chịu đc ko. mk nghĩ là đc thôi m. còn nếu hoàn thành chỉ tiêu rồi thì có thể nghĩ đến việc thắt ống dẫn tinh, nhanh mà nhàn, lão ko muốn dùng bcs cungz đc

có loại thuốc dùng dk cho ng cho con bú đó m nhưng mình nghĩ thuốc thì kiểu gì cũng có td phụ. bảo lão ck phải nghĩ đến con chứ, k dùng thì nhịn đi

Ko đâu Mom. Nói lão ck ko dùng thì nhịn, vk có con nhỏ mà ko bit suy nghĩ

Không nên dùng nha m

k nên đâu m ơi.