Chán các mom ơi

Chán quá các m ạ. Mình chưa muốn bầu nên chưa muốn thả mà bảo lão ck k nghe. Cứ thả trong thôi. Buồn ghê

8 Các câu trả lời

Vk ck mình thả ra ngoài nay bé dc hơn 5th rồi ạ 😄. Nếu mà kế hoạch thì vk ck nên nc đồng lòng với nhau để có biện pháp an toàn nhé mom.

Mom nói chuyện lại với ck xem sao. Nếu mom chưa chuẩn bị sẵn sàng thì ck cũng nên tôn trọng ý kiến của vk chứ.

khuyên ck xem, bây giơ e chưa sẵn sàng, lm mẹ sẽ mệt mỏi lắm đấy, bảo ổng cho tg chuẩn bị tâm lý

thả ngoài cũng k an toàn mom thử đặt vòng,hay cấy que đi

vợ ck k hòa thuận đc sinh con lắm mâu thuẫn lắm ấy

Uống thuốc tránh thai hoặc cấy que, đặt vòng mom à

mom có bé nào chưa ,chắc ck mom thíh trẻ con ấy

.