vk em bầu 12 tuần

thường hay bị tê tay chân và buồn bực tay chân ai giải thích hộ em với bị sao ko ạ và có nguy hiểm k ạ cảm ơn ạ

11 Các câu trả lời

thường thì bầu thay đổi nhiều thứ từ hooc môn đến cơ thể, ngoài ra nên đi xét nghiệm xem có bị thiếu chất gì đó không từ đó bs mới đưa ra kết luận. còn mệt thì bạn chịu khó mát xa cho vk nhé!

Có thể là thiếu canxi cũng có thể là đang ăn nhiều 1 loại thực phẩm nào đó dẫn đến bị thừa chất. Đợt bầu có time mình ngày nào cũng ăn thịt bò xong là tối chân tay cứ buồn bực khó chịu đấy

Bạn đưa vk đi xét nghiệm xem có thiếu canxi ko nhé Nếu không phiền, nhờ bạn vào link like ảnh giúp mh mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872364?d=android&ct=b&share=true

Hok sao đâu.mình trc cũng hay bị.sah xog hết à. mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Nếu k thiếu canxi thì là triệu chứng của thai, sinh xong mới hết, bầu càng lớn tê càng nhiều

Mình cũng hay bị tê tay lắm có lúc còn bị nhức tới 3 tháng luôn nhưng sinh xong hết ạ

Bầu thay đổi nhiều thứ lắm. K an tâm thì hỏi ý kiến bs nha

Bổ sung thêm canxi và xoa bóp nha

Có khi do thiếu canxi đấy ạ

thường xuyên bóp nha