Có ngày thụ thai tốt nhất k?

Có mom nào nghe cái vụ ngay tgian thụ thai để lúc bầu bì k bị nóng bức mệt mỏi hay quá lạnh trong 3 tháng đầu k. hay là canh sao lúc sinh bé là thời tiết ôn hòa dễ chịu nhất? Đó h mình có nghe vụ canh để con hợp tuổi bố tuổi mẹ tam hạp, tránh tam tai tứ hành xung gì đấy chứ chưa biết là có kiểu mùa đẹp để thụ thai luôn

Có ngày thụ thai tốt nhất k?
7 Các câu trả lời

Theo sách vở thì thời điểm tốt nhất để thụ thai chính là ngày rụng trứng. Nhưng mà Nhiều khi căn coi, tính toán chán chê đủ kiểu, chọn tư thế rồi cả giờ hoàng đạo để lâm trận mà duyên chưa tới thì con vẫn chưa đến. Thế nên chuyên con cái nhiều khi dục tốc bất đat nên phải thiên thời, địa lợi, nhân hòa cơ. áp dụng theo các pphap khoa học để chuẩn bị sk và tăng cơ hội đậu thai là tốt nhưng cũng đừng áp lực quá, tinh thần càng thoải mái càng sớm có tin vui

Công nhận nhiều cái lạ ghê. Mình thì biết khi đọc các bài về tính thời điểm thụ thai tốt nhất, thì dựa theo chu kỳ thôi mom, ngày rụng trứng sẽ có xác suất mang thai cao hơn các ngày khác. Nên nhiều mom mua que thử rụng trứng LH với dùng app, rồi đo nhiệt độ cơ thể để chờ đến ngày "hoàng đạo", dễ có thai hơn.

Ngày để thụ thai tốt thì là ngày rụng trứng sẽ có sác xuất thụ thai cao. Còn chọn mùa đẹp để thụ thai thì mình chưa nghe qua. Ncl sẽ có những m tín những m ko tín. Như mình thì cũng ko chọn hay có chủ đích trước mà 2 bạn nhà mình đều tự nhiên, nhưng cùng mùa nhau 1 bạn tháng 11, 1 bạn tháng 12

con cái là trời cho mom à, càng canh theo ý mom càng ko có đâu.

mình k canh j luôn nên cũng k rành nữa

mk k biết canh sao luôn để tự có à

để tự nhiên đi m