Làm sao để dễ thụ thai được nhỉ

Đã thả 5 tháng rồi mà vẫn chưa dính bầu, có cách nào k các mẹ, e muốn canh trong năm mèo mà sợ k kịp mất#Xin_cac_mom_chi__em_voi

22 Các câu trả lời

tốt nhất là tinh thần thoải mái, đừng tạo áp lực quá ạ. hữu duyên bé sẽ đến ạ. thời gian trước em cũng mong bé lắm, thử rụng trứng, canh các kiểu, rồi chậm 1,2 ngày lại thử thai nhưng k có. rồi khi k nghĩ tới, cũng k canh gì luôn mà tháng đó quan hệ đúng 1 lần lại có bé nè. chúc mom sớm có tin vui nha

1y ago

Xin vía của mom nhé, cám ơn mom nhiều

Duy trì tinh thần thoải mái, đừng canh trứng gì cho khổ. 2 vk ck đều ăn uống sinh hoạt lành mạnh. Quan hệ đều đặt 2/ tuần để tinh trùng lúc nào cũng thủ sẳn. Trứng rụng là đớp ngay. Sẳn nhả vía cho mom nè. Vía đụng là đẻ của mình đây

Mình thả gần 2 năm . Sau đc ng ta mách là mỗi lần lâm trận xong mom khoan đi rửa và đi tiểu trước khi qh thì sau khi qh là mình ngủ luôn. Đợt đó mình làm theo đúng 2 lần trong tuần cái sau thử lên luôn . Kb do làm theo hay duyên đến nữa

mình QH TRC rụng trứng 4 ngày với 2 ngày là ok ạ mà kinh đều mới canh vậy ạ với mình rữa nước muối nabifar mua ngoài tiệm thuốc ngay rửa 2 lần và tinh thần thoải mái là ok ạ chúc mom sơm co tin vui nhé

1y ago

Ok mom để mình thử, cám ơn mom nhé

Mom đừng để ý quá, em thả mấy tháng mà ngày nào cũng suy nghĩ đến việc có thai xong chẳng thấy dính. Vậy mà tháng nọ kiểu kệ luôn ko qtam mà lại dính. Tuy nhiên em có dùng que thử rụng trứng nhé mom.

1y ago

Mình 92 nên nghĩ năm Mão tốt, Thìn cũng tốt ha b

Mom để tinh thần thoải mái. Ăn uống điều độ nha. Sau khi mom quan hệ xong mom đừng rửa nha. Lấy gối kê dưới mông cho cao lên nằm đó 15-30p. Này mình cũng dc mấy ng có kinh nghiệm chỉ cho đó

1y ago

Đúng r mom. Cách này mình chỉ cho nhiều ng đậu thai đc r đó mom

Tinh thần thoải mái nha, ăn uống healthy, thể dục thể thao, chúc m sớm đậu ebe. Mình đụng là đẻ. Mới sinh thêm 1 bé gái hum 8.3 🥰

1y ago

Bắn vía 💕💕💕

mom tham khảo chế độ ăn uống và lịch sinh hoạt vợ ck trên gg xem, hoặc đi thăm khám bs tư vấn cho hiệu quả mom ạ

Thoải mái lên mom nhé. Con cái đôi khi cũng là cái duyên đó mom. Chúc mom sớm đón đc con yêu nha

1y ago

Chắc chưa có duyên mom nhỉ, cám ơn mom nhiều

Mua que thử trứng về thử, rửa muối nabica, ăn uống đầy đủ,tinh thần thoải mái

1y ago

Cám ơn mom nhé, mình sẽ thử