Thụ thai vào thời điểm nào là tốt nhất mấy mom biết k

Có mom nào từng canh thời điểm thụ thai k nhỉ. Theo mình tìm hiểu thì các ngày gần ngày rụng trứng là xác suất đậu thai cao nhất. Nhưng mà có ai canh theo thời tiết để có thai k? Kiểu như để thai kỳ k bị trúng trời quá lạnh / quá nóng hoặc khi sinh em bé ra thời tiết ôn hòa dễ chịu?

8 Các câu trả lời

Vụ canh ngày rụng trứng để thụ thai mình nghe nhiều nè, cũng nhiều chị em vòng kinh đều là cũng hiệu quả luôn. Còn canh theo thời tiết thì hơi lạ tai, vì cỡ nào 9 tháng 10 ngày cũng trải qua đủ các mùa nắng mưa rét trong năm rồi. Chị em nên để ý độ tuổi có thai tốt nhất hơn là thời tiết, mình nghĩ vậy

Cái vụ thời tiết là sao mom lần đầu mh nge luôn á. Mh chỉ biết là dùng qe thử rụng trửng qan hệ ngày đó vs qan hệ theo đúng tư thế sẽ giúp tăng xác suất mang thai hơn nè. Trc đó thì vc nên kiêng nhưng thói qen xấu như uống cafe, bia, thức khuya nên ăn nhìu hải sản, tập thể dục nâng cao sức khỏe

Canh ngày rụng trứng rất hiệu quả nếu muốn sinh con trai thì quan hệ trong và sau ngày rụng trứng còn muốn sinh con gái thì quan hệ trước vài ngày rụng trứng nhé

em vỡ kế hoạch nên k có tham khảo mấy cái này m ơi, thấy mấy m kia thử que canh ngày rụng trứng ý m..

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom nha

nên mang thai vào mùa thu cho nó mát mẻ m ạ

mình thì thả tự nhiên thôi

đẩy bài nhé