E bầu đc 7 tuần hơn rồi na ck e cu doi qh..e k cho xong cáu dỗi e..bjk e k bit phai ls ạk .e so cho

17 Các câu trả lời

mình nghĩ nhu cầu của con người mà cũng k trách đx. không chìu đc bằng cách này mình cố gắng chìu bằng cách khác cho ổng. để thôi đi mèo mỡ nữa thì khổ. riêng mình mới bầu cũng vẫn quan hệ bth nè nhẹ nhàng hết mức có thể là đc. chả làm sao. đa số mấy ông ck hay đi mèo mỡ là vì mấy vụ kiêng cữ vầy nè. ham muốn mà k đc thoả mãn ai mà chẳng quạo. tìm cách khác mà chìu.

nên kiêng nha mom. mới 7w nếu qh có thể sảy thai. Thật ko hiểu nổi ck mom, có bầu có con thì phải quan trọng hơn mấy cái dục vọng tầm thường đó chứ, chỉ biết nghĩ thỏa mãn cho bản thân chứ ko care gì 2 mẹ con. Nếu là mình, chiếc chồng như vậy mình ko cần nữa

thương con thì phải kiêng chứ dỗi qq gì k biết.. chán ông ck mom ghê.. k phải nói xui chứ lỡ động thai hay gì thì ai gánh.. ổng gánh nổi à..

m nên nói chồng đi.chứ bầu thì nhịn 3 tháng đầu và 3 tháng cuối.3 tháng giữa được nhưng nhẹ nhàng thôi nha m

mom nói với ck trong 3m đầu nên kiêng sẽ tốt cho e bé,nếu ko nge cho ngủ riêng luôn mom ạ😂

m nói thẳng vs ck giai đoạn này sợ ảnh hưởng con, k lẽ ck m k thương, k lo cho con sao

Trời. Ổng fai thương vợ con chứ. Mom nói vs ck các nguy cơ cho ông ấy biết mom ak

mới cấn thai mà qh dễ ảnh hưởng đến e bé, nên mom giải thích cho ck hiểu nhé

kiêng nha mom.nên nói cho ck hiểu ,vì thai còn non quá qh sẽ ảnh hưởng đó

nếu m ko nói cho ck hiểu thì rất có thể gây xảy thai, động thai nhé