VIỆC LÀM

Có mom nào ở nhà rảnh dỗi muốn kiếm thêm thu nhập k ạ. K ôm hàng, k cọc. Đc tham gia đào tạo vốn Od ạ. E cũng là mẹ bỉm sữa muốn chia sẻ côg việc cho chị e kiếm thêm thu nhập để k phải phụ thuộc vào ck. Ib zalo 0396567676 cho e để e chia sẻ rõ hơn ạ

21 Các câu trả lời

quan tâm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Những bài như này sao trong app lại có nhỉ? Mình hi vọng app là môi trường sạch để các m trao đổi thôi ạ. Mấy dạng quảng cáo này k nên đưa vào đây. Nhỡ m nào lỡ dại tiền mất tật mang lại tội

quan tâm Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

sao k chia sẽ trên đây mà fai kết bạn zalo mới đc z m

nay thấy nhiều việc như này ghê..

làm gì vậy mom

đẩy bài cho m nè

mong mom chia sẻ

qtam ạ

làm gì vậy mom