Làm nũng Ck

Có mom nào hay làm nũng ck k? E hay làm nũng ck quá, dặn lòng mk là k được trẻ con vậy nữa nhưng k bỏ đc ? ai lại động tý r khóc, r dỗi. Ck đi làm về muộn tý cũng dỗi, trưa đi lm quên k nt cho mình cũng dỗi, về k thơm cũng dỗi, đòi đi chơi mà ck k đưa đi cũng dỗi cũng khóc, tối ngủ k ôm cũng dỗi,...nói chung động tý là dỗi là khóc, ck e thì vk mà dỗi hay khóc là k chịu dc lại nịnh lại dỗ nên mk cứ được đà. Đùa chứ e còn thấy mk như trẻ con vậy, nhiều lúc thương ck lắm ck đi lm về mệt nhưng vẫn làm cho vk việc nọ việc kia mà mk thì cứ chỉ lo dỗi vs khóc. Có khi nào e cứ trẻ con vậy ck sẽ chán k nhỉ?? ??e thấy mình sướng quá hóa được đà rồi ? đã thế còn suốt ngày bảo ck " mấy nữa con gái ra bố cũng k được thương con hơn thương mẹ nhé, phải yêu mẹ nhất r mới đến con " thế có điên k các mom?? ☹☹

Làm nũng Ck
30 Các câu trả lời

m nói này m đừng giận,m phải kìm chế cảm xúc của mình lại thôi,đi làm cả ngày đã mệt mỏi nhức đầu r,m làm nũng kiểu đó ck m thêm áp lực,nhà là để về để là mái áp là chổ để nghĩ ngơi thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi,chứ ko phải về phải làm thêm việc là dỗ dành m,ck m có ngày chán m ra thôi