Sữa Nan Vàng thụy sỹ

Có mom nào dùng loại Nạn này chưa ạ? Con e bị táo bon...Nan nga xanh hay vàng này tốt hơn ạ ?

Sữa Nan Vàng thụy sỹ
31 Các câu trả lời

nếu bé bị dị ứng đạm sữa bò thì sử dụng Nan vàng, nếu không bị thì sử dụng Nan xanh m nhé. Nan vàng là loại sữa đã được tách bớt chất đạm trong sữa bò để giảm khả năng dị ứng của trẻ. Hai loại này vẫn cùng 1 hãng. Mình sử dụng Nan xanh rồi, rất ổn, tốt tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, con tăng cân đều m nhé.

mình đang dùng của Thụy Sĩ, bé mình ko táo Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Xanh hay vàng tùy sự lựa chọn của mẹ đấy. Nếu bé khỏe, sinh đủ tháng đủ ngày thì cứ nan xanh chính hãng mà dùng là được rồi. Nan xách tay nga hay gì đi nữa cũng khó lường lắm mẹ.

NAN Việt tốt cho tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón rất tốt. mom cứ mua đại màu nàu cũng tốt, nếu còn ngại thì mua thử hộp nhỏ xong lại đổi hộp to ạ...mom chắn chắc sẽ ưng ý ạ...

Nan nào cũng là của nestle, cũng đều tốt cho hệ tiêu hoá, bé dễ hấp thu dưỡng chất. Các bạn mình thường ưa chuộng nan xanh hơn, mom mua cho bé dùng thử xem. Chúc bé khỏe mạnh

tùy bé nhà mom có dị ứng với đạm sữa bò hay không mà lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bé nhe mom,nan xanh hay vàng cũng điều là sản phẩm của Nestle sản xuất ra thôi nhe mom

e hk dung Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Mom hãy dùng thử từng loại NAN (mua hộp nhỏ nhất) , nếu ổn thì nên tiếp tục dùng, không thì sau 3-5 ngày nên đổi loại khác nhé. vì cơ địa mỗi bé khác nhau à

Nếu bé đủ tuần đủ ngày thì mom mua NAN xanh cho bé. Mua NAN Việt, NAN Thụy Sỹ cho nó lành mom ạ. Cứ vào shop lớn, siêu thị lớn mà mua.

mỗi cơ địa mỗi bé khác nhau theo dõi xem bé có dị ứng đạm sữa bò hay không để tìm loại phù hợp cho con nha mom