Sữa Nan optipro 1

Nan nắp xanh phiên bản mới bột sữa mịn hơn Nan nắp vàng bột sữa như hạt cát v ạ Sao kì v ạ?

Sữa Nan optipro 1
40 Các câu trả lời

Các bé đi phân khác, ị khó hoặc ị lỏng là do sữa thêm đạm và sắt, các chị tưởng tượng như mình đang ăn chay mà chuyển sang ăn thực đơn có thịt vậy, đó là hiện tượng bình thường nha. N thường gặp khi đổi từ sữa rẻ sang sữa đắt ( đắt thì n nhiều đạm hơn) cơ bản sữa mát là vì n ít đạm ít chất nên dễ tiêu hoá, nếu các chị tìm hiểu kĩ về sữa sẽ biết điều này. Và đừng hoang mang ạ, qua 1-2 tuần đầu là bé ổn định lại thôi, e rất kĩ trong việc chọn sữa cho con nên e chia sẻ để các mom ko bị lo lắng

Nan nắp xanh là loại mới ra mắt tháng 12/2020 với công thức cải tiến tăng thêm thành phần HMO. HMO là một hợp chất có trong sữa mẹ giúp tăng cường sức đề kháng. Vì vậy nắp xanh là loại mới sẽ thay thế cho nắp vàng. Nắp vàng sẽ biến mất trên thị trường khi các đại lí và tạp hóa bán hết hàng tồn bạn nhé. Bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn hotline in trên lon sữa để hỏi thêm nếu thắc mắc.

Tuỳ đợt sx thôi mom ơi, thời điểm tháng 8/2018 Nan Nga tạm thời hết hạt gì gì để làm nắp ấy, chuyển qua màu trắng. Nên khi mua sữa mà bâyh nắp trắng là đợt cũ nhé. Chỉ có 1 đợt đó thôi. Sau vẫn nắp vàng bth. Hiện tại bé mình đang uống Nan nga số mua shopee hay kid đều là lô mới nhất sx tháng 2/2021

Để tránh hàng giả, nhà sản xuất Nestle thường xuyên thay đổi mẫu mã. Ví dụ như sữa nan nắp xanh và nắp vàng. Sữa NAN nắp xanh là loại mới ra mắt có thêm HMO và nắp vàng là loại mẫu cũ.

Mình dùng nan viet uống số 1 nắp vàng ok lắm , qua số 2 thì hết mẫu nắp vàng vì đổi mẫu mới màu xanh roi , béo nhìu hơn , đi ị liên tục hơn 1 tuần vì công thức mới chưa quen , giờ thì ổn rôi..

Con mih 5 tháng cũng đang dùng Nan xanh. Mà mỗi lần bé uống hộp nhỏ thì ị bt. Còn mua hộp lớn bé ị phân lỏng. Nên mih sợ. K biết sao. Bé vừa đi phân lỏng

nan nắp xanh và nan nắp vàng, có thể 1 loại là mom mua sữa nhập khẩu còn 1 loại là mom mua hàng xách tay nên chất sữa khác

Em không biết chất thế nào chứ bé em nắp xanh ko chịu ti. Và khi pha thì nắp xanh ko tan hết sữa

Cái này phải tư vấn với người bán thôi mom Có khi mỗi độ tuổi sữa khác cũng nên

sữa nan nắp xanh Cái nắp xanh mẫu mới uốn nóng lắm vì nó thêm chất