Bé 4 thang

Các m cho e ý kiến giữa Nan Nga và Nan Thuy sỹ giúp với ạ

7 Các câu trả lời

Các sản phẩm sữa NAN Optipro 1, NAN Optipro 2, NAN Optipro 3, NAN Optipro 4 nói chung là NAN.Hiện tại trên thị trường có 2 loại sữa NAN đó là: NAN Nga và NAN Việt. - Cả 2 loại đều là sản phẩm của thương hiệu Nestle. - Cả 2 có Thành phần dinh dưỡng như nhau. - Cả 2 đều được đóng hộp dạng 400g hoặc 800g. Các điểm khác nhau giữa 2 loại là: - NAN Nga được sản xuất tại Thụy Sĩ phân phối tại Nga, NAN Việt số 1 được sản xuất tại Hà Lan, số 2 tại Thụy Sĩ, Số 3,4 được sản xuất tại Philippines phân phối tại Việt Nam. - NAN Nga bao bì có màu chủ đạo là xanh lá, NAN việt có màu xanh và vàng. - NAN Nga được in trên bao bì tiếng Nga, NAN Việt bao bì in tiếng Việt. - Sữa NAN Nga có giá thường cao hơn NAN Việt. Chúc các mom có sự lưa chon sữa NAN tốt nhất

Nan Việt chính là Nan Thụy Sỹ được Việt Nam nhập khẩu và bán ở các siêu thị đó ạ. Còn Nan Nga thì do các mom tự nhập về bán ( hàng xách tay). Con mình uống Nan Việt ( thụy sỹ) ok mom nha. Dễ tiêu hóa và lên cân, chiều cao đều đủ chuẩn, sữa mát. Hàng xách tay không được đảm bảo, thật giả không biết được, giá cả thì rất cao do các mom ấy đưa ra. Nếu có người nhà bên Nga gửi về thì an tâm hơn

3y ago

Mình like rồi mom nha

con của bạn mình xài NAN Thụy Sỹ, nó bảo tốt mom ạ. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

e k dung 2 loại nay Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Mom ơi! Tại sao mom k suy nghĩ sẽ dùng NAN việt ạ...hàng Việt Nam chất lượng cao, chính hãng, không sợ hàng nhái, hàng xách tay k đạt chuẩn ạ...

e ko dung nan cơ ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

mh dùng Nan Việt