sữa nan cho bé

Mình sắp sinh dự định mua sữa nan cho bé phòng trường hợp sữa mẹ chưa về kịp, mình thấy có nan xanh, vàng và đỏ, các mom tư vấn giúp mình với Cảm ơn các mom, bé đã được 3 tháng giờ không chịu bú sữa công thức luôn 17/12/2020

46 Các câu trả lời

m tham khảo nhé • Sữa Nan ( xanh ) Optipro . - Nan cơ bản , bản chất Nan là dòng sữa mát , dễ tiêu hoá , sữa không bé . có quá nhiều chất và sữa thuộc dòng nhạt nên phù hợp với đa số các Hiện sản : Nan 1,2,3,4 cả loại 400gr & 800gr . • Sữa Nan ( vàng ) HA cho trẻ bị dị ứng . - cho trẻ dị ứng Lastose trong các loại sữa khác ( dẫn đến việc các bé bị đầy hơi , tiêu chảy , phân sống , ... ) Hiện sān : Nan HA 1- 400gr cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi . Nan HA 2 - 400gr cho trẻ 6-12 tháng tuổi . Nan HA 3 - 400g cho trẻ 1-6 tuổi . • Sữa Pre Nan ( cam ) cho trẻ nhẹ cân hoặc thiếu tháng ( sinh non ) . - sữa có các thành phần phù hợp cho các bé sinh non , thiếu tháng nhẹ can • Sữa Nan chua ( xanh lá ) . - sữa nan chua nhưng sữa không phải dạng sữa chua đâu nhé , sữa tốt cho hệ tiêu hoá , đặc biệt là các bé đang bị táo bón hoặc tiêu chảy hay rối loạn về tiêu hoá Hiện sẵn : Nan chua số 1 - cho bé từ 0-6 tháng tuổi . Nan chua số 2 - cho bé từ 6-12 tháng tuổi . Nan chua số 3 - cho bé 12 tháng trở lên

Sắp sinh mà tìm hiểu về sữa thì đau đầu luôn. Giống tớ hồi bầu tập đầu, đi siêu thị xem sữa mới biết sao lại lắm thứ hoa mắt thế chứ. Vì bé chưa sinh nên ko biết tình hình sức khỏe của bé như nào. Tớ mặc định là bé khỏe chẳng vấn đề gì thì thường sẽ là nan xanh số 1. Số 2 tới 4 là dành khi bé lớn hơn nhé. Nan vàng là dành cho những bé nhạy cảm dễ dị ứng. Còn nan đỏ là cho bé sinh non hoặc quá nhẹ cân. Còn nan xách tay thì toàn là tiếng nước ngoài thôi, muốn biết như nào thì tốt nhất là nhờ người thân ở nước ngoài thôi.

Gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty Nestlé để có thông tin chính xác nha mom. Chỉ có nhân viên của họ mới nắm dc sản phẩm của họ để tư vấn tốt cho mom. Tổng đài miễn phí và hoạt động 24/24

Mình cũng dùng Nan xanh của Thụy Sĩ thôi mom. Không mom mua Meiji dạng thanh cũng được đó mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/997186?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mình chưa dùng Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mua Nan xanh Optipro 1 lon nhỏ nha m. Nan vàng dành cho bé dị ứng đạm sữa bò hoặc Nan Al110 là dành cho bé tiêu chảy, NAN đỏ dành cho bé sinh non thiếu tháng (Nan có rất nhiều loại luôn đó m)

e chua dùng Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

mh mới chỉ dùng Nan xanh thôi, bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

Mom oi sắp sinh 39w mom uống hộp lợi sữa giống minh nè sữa non về luôn sinh xong bé ti sữa quá trời á mom . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394