Bé yêu 5 tháng

Các mom thôg thái cho e hỏi đấu hiệu của bé bị dị ứng đạm sữa là ntn vậy ạ. Bé e đang uống Nan Nga đi phân xanh e đổi sang Nan Thuy sĩ bé đi phân vàng đẹp nhưng bé bị ho nhiều và ọc sữa.kieu như có đờm vướng họng.nhu vậy có phải là di ứng k ạ. ...

5 Các câu trả lời

đây không phải dấu hiệu dị ứng đạm sữa bò mom nhé. Khi trẻ dị ứng sẽ nổi mẩn đỏ sau khi uống hoặc tiếp xúc trực tiếp với sữa có chứa đạm sữa bò. Đây là con mom có vấn đề về đường hô hấp, có thể bé bị viêm đường hô hấp rồi. Mẹ nên cho bé đi bác sĩ để được chẩn đoán chính xác. Nếu đổi sữa, mom có thể dùng Nan Việt, thành phần dinh dưỡng thì vẫn như nhau cả thôi, lại có thông tin hướng dẫn đầy đủ, dễ dùng mom ạ

đờm vướng nhìu khi là do đờm lúc sanh còn nha mom. Ọc sữa thì vỗ ợ cho con, kiểm tra miệng bé xem có bị j ko, ktra dưới lưỡi, rơ lưỡi cho bé.

3y ago

nếu nặng quá thì đưa bé đi khám xem sao mom, vào bv lớn nhé. Đừng tự ý mua thuốc cho con uống, hại con đấy. Thường thì nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý cho bé, đờm sẽ long ra từ từ, khi vỗ ợ sẽ văng ra mấy cái nhớt đờm và bợn sữa.

nếu sợ dị ứng đạm bò mom tìm hiểu mua NAN việt màu vàng cho bé uống an toàn khỏi phải lo lắng ạ.

e nghĩ chắc do bé có đàm nên ho nhiều đó mom, mom đưa bé đi khám xem sao

chac do đàm nên bé mới ho ah m. cho bú xong vỗ ợ cho bé nha