Sữa nào tốt cho bé

Các mom ơi có mom nào dùng qua sữa nan nga và nan việt không cho e xin ý kiến với ạ

7 Các câu trả lời

NAN với các sản phẩm NAN Optipro 1, NAN Optipro 2, NAN Optipro 3, NAN Optipro 4 được sản xuất cho thị trường Nga và thị trường Việt về cơ bản dinh dưỡng như nhau thôi mom. Nhưng thông thường thì dùng NAN Việt sẽ dễ mua hơn, hàng nhiều hơn NAN Nga à.

mình dùng Nan việt nè mom, sữa có vị giống sữa mẹ nên bé khá hợp tác, hỗ trợ hệ tiêu hóa nên ko gây táo bón, mom nên dùng Nan việt để lỡ có thắc mắc gì thì gọi bộ phận CSKH sẽ dễ hơn

dùng NAN Việt cho lành mom ơi. Hấp thu dưỡng chất tốt, hỗ trợ tiêu hóa, ko bón, sữa mát vị thanh như sữa mẹ í, tăng đề kháng, lên cân đều.

mình thấy giống nhau. Nan nào cũng là Nan của Nestle.Mom mua Nan Việt cho yên tâm ,hấp thu tốt bé khỏe mạnh ,tăng cân đều,không bị bón nữa mom.

m dùng nan việt m oi. sữa có mùi thơm ngậy bé uống mát k bị bón.

mình dùng nan thuỵ sĩ

chuc m sức khỏe