Xin gợi ý 1 số dịch vụ tắm bé tại nhà chất lượng TPHCM

Có mom nào dùng dv tắm bé sau sinh tại nhà k cho e xin vài gợi ý ạ. Còn 1 tuần nữa sinh r mà bà ngoại k lên chăm phụ ngay đc phải hết tháng 1 âm hic nên giờ phải tìm dv chăm sóc chứ vk lơ ngơ chả ai biết tắm con. Tập đầu k có kn bối rối quá cm ơi

Xin gợi ý 1 số dịch vụ tắm bé tại nhà chất lượng TPHCM
9 Các câu trả lời

Địa chỉ thì e k trong SG nên k giúp mom dc nhưng kn chọn dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà là phải giao hẹn với bên trung tâm khi đưa y tá hoặc nvien đến thì m phải test thử 1 buổi. Cảm thấy làm chuyên nghiệp, cẩn thận mới book. 1 gói thường tầm 10, 15 buổi tùy ví xiền. Trong suốt qtrinh tắm bé sơ sinh tại nhà mom nên ở bên cạnh để quan sát và học hỏi thao tác masage, cách vsinh ntn nhất là vùng rốn bé để có thể tự tắm dần cho con

Mình thấy carewithlove có dv tắm bé sơ sinh tại nhà rồi cả dv chăm sóc mẹ sau sinh xịn lắm mom. hoặc homecare24h. họ tắm bé r còn mát xa toàn thân cho con bú tốt, vận động tay chân nhẹ nhàng, mấy cô tắm bé làm thấy gọn gàng bài bản thích lắm. mẹ cũng có thể book dv xông hơ, mát xa giảm mỡ sau sinh luôn mom

Mom sanh ở bệnh viện từ dũ. Khi sanh xong sẽ có y tá tắm bé và hỏi gia đình mom ở Sài gòn thì sẽ giới thiệu dịch vụ tắm bé cho mom. Có thể là y tá họ làm luôn ạ. Yên tâm nhé mom

dv tắm be tại nha ơ bv tư du m thấy binh thường .mat xa cho bé có xiu ui tắm lại vs cho be và hơ lá trầu cho bé .1 lần tắm là 120k quá mắc

m có mua dịch vụ thì né bên Kawaii ra nha m 😂

Mình lại ngoài HN ko giúp được m rồi

Mình ko ở HCM nên đẩy bài cho Mom

đẩy bài cho mom ạ

em k ở TPHCM rồi..