Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh.

Có mẹ nào đã sinh và sử dụng dv chăm sóc mẹ và bé sau sinh ko ạ? Giới thiệu giúp em với, uy tín và giá phải chăng ko ạ? Em cảm ơn!

12 Các câu trả lời

Tắm bé thì ok giá rẻ chị ơi mua combo rẻ lắm còn khoảng 80k/ buổi thôi. Nhưng chăm mẹ sau sinh thì dùng mấy buổi trải nghiệm thôi c ạ, vì được mỗi cái massage thôi còn chăm sóc da với đắp muối giảm mỡ g đấy không ăn thua. Mình tự làm còn ok hơn

Mom tham cuộc thi ảnh nè mom . Mom cho mình xin like cho con minh nhe. Tks mom https://community.theasianparent.com/booth/1069557?d=android&ct=b&share=true

nếu có điều kiện thì làm. rất tốt nhưng hơi mắc 15buoi gần 6trieu

Em ở Quận Bình Thạnh - Tphcm

Mình ngoài hn nên ko biết trong đấy

e k ở gần đó nên k biết

Mình chưa làm...nên ko rành

em k dùng dv gì hết m ơi..

home care cug ổn lắm mom

evacare b ơi