Xin gợi ý 1 số dịch vụ tắm bé tại nhà chất lượng TPHCM

Có mom nào dùng dv tắm bé sau sinh tại nhà k cho e xin vài gợi ý ạ. Còn 1 tuần nữa sinh r mà bà ngoại k lên chăm phụ ngay đc phải hết tháng 1 âm hic nên giờ phải tìm dv chăm sóc chứ vk lơ ngơ chả ai biết tắm con. Tập đầu k có kn bối rối quá cm ơi

Xin gợi ý 1 số dịch vụ tắm bé tại nhà chất lượng TPHCM
9 Các câu trả lời

Địa chỉ thì e k trong SG nên k giúp mom dc nhưng kn chọn dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà là phải giao hẹn với bên trung tâm khi đưa y tá hoặc nvien đến thì m phải test thử 1 buổi. Cảm thấy làm chuyên nghiệp, cẩn thận mới book. 1 gói thường tầm 10, 15 buổi tùy ví xiền. Trong suốt qtrinh tắm bé sơ sinh tại nhà mom nên ở bên cạnh để quan sát và học hỏi thao tác masage, cách vsinh ntn nhất là vùng rốn bé để có thể tự tắm dần cho con