Cách tắm cho bé sơ sinh

Dạ, e chào các chị trong hội, chị gái e mới sinh, mấy nay e có qua đỡ việc nhà với chăm ebe phụ. Bữa rốn bé chưa rụng nên e chỉ dùng khăn ấm lau toàn thân với rửa phần dưới khi ị tè thui, nhưng nay rụng rốn rồi thì e cho bé vào thau tắm ngập nc dc chưa? lúc tắm có cần lưu ý gì k? E chưa có gđ mà chị gái cũng tập đầu nên muốn hỏi thêm kn từ cm. e cảm ơn ạ

Cách tắm cho bé sơ sinh
14 Các câu trả lời

Rốn rụng rồi thì thả chậu tắm ngập cho ebe dc rồi đó em. Cách tắm cho bé sơ sinh tại nhà cũng k quá khó đâu, e tìm các bài trên tap rồi xem cả clip nữa là sẽ hình dung ra dc. dưới 3m thì chỉ cần tắm khoảng 5p là đủ. nên rửa mặt mũi sạch sẽ, gội đầu lau khô trc rồi tắm sạch toàn thân bằng nc ấm,. có thể dùng sữa tắm dịu nhẹ rồi tráng lại. Để ý luôn giữ cho rỗn bé khô ráo, k bị ướt, gấp mép bỉm thấp hơn rỗn

ui trời, phải tắm cho con đàng hoàng chứ mom, sao chỉ lau thế dc. Từ lúc bé sinh ra là sau 24h đã dc hộ sinh hộ lý ngta tắm cho rồi mom à. Tắm đừng để ướt rốn bé là dc. Cách tắm thì lên youtube tìm là ra clip hướng dẫn thôi mom. Phải tắm cho con chứ mom, để nó dơ sinh vi khuẩn ra rồi gây viêm da các thứ là còn mệt nữa nha mom

Hướng dẫn cách tắm cho bé sơ sinh đã rụng rốn là mom cần làm sạch gốc rốn sau khi rụng. dùng gạc hoặc khăn xô thấm nước để lau nhẹ nhàng gốc rốn k cần thêm cồn hay xà bông đâu. Mà tắm nhanh và nhớ cbi đủ các đồ sau khi tắm như khaen lau, phấn rôm, quần áo sạch để lau nhanh cho con và mặc đồ cho khỏi cảm

tắm cho bé mát mẻ chứ mom,tội nghiệp bé.Đầu tiên rửa mặt,lau khô.tiếp theo gội đầu cho bé,xong lau khô.tiếp đến cởi đồ bé ra tắm khoảng 5-10 phút,đừng tắm lâu quá.này mẹ mình dạy mình tắm cho con.mom để bé lên đùi mình,kiểu ngồi để mình chụp hình gửi cho.

bé mình ở viện cứ buổi chiều hôm sau là kêu đưa bé để các cô điều dưỡng tắm . mới đầu nhiều cái bỡ ngỡ chân tay luống ca luống cuống luôn ý 😂😂 đầu tiên rửa mặt xong.gội đầu cho bé rồi lau qua đi .tiếp theo là cởi quần áo tắm nhanh bạn nhé 👍

Mom nen tắm cho bé chú đừng lau qua ng . Bé bí bách khó chịu lắm. Rốn rụng r nhưng chưa seo đầu thì mom vẫn nên chánh thêm mấy bữa nữa. Đợi liền rốn r thì tắm thoải mái hơn nè

bé tiếp xúc với nước cũng k sao nhé m. m khi cho bé tắm sông thì lấy bông Gòn tẩm khô chỗ rốn cho bé. để bé k bị ướt và hôi

tắm như m Ryan nguyễn hướng dẫn nhé m, bé mk thuê ng về tắm họ cũng làm vậy ý, nên mk tắm cho con từ hồi chưa rụng rốn rồi

vẫn tắm bt thôi mom,tắm xong lau khô chỗ rốn là đc,hồi bé mk rốn chưa rụng mk vẫn tắm luôn

rụng rốn rồi thì tắm thoải mái . tắm xong lau khô rốn là dk