Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà hn

Các mom cho em hỏi , có mom nào biết dịch vụ tắm bé nào tại HN , tốt , mà có buổi lẻ ko ạ ? Mấy dịch vụ em hỏi toàn phải mua từ 10 buổi trở lên nhiều tiền quá mà k biết chất lượng sao e chưa dám mua nhiều vậy, tính mua lẻ trước r oke thì đặt thêm E ở ngã 4 sở HN Tks các mom.

11 Các câu trả lời

Mua combo trọn gói tính ra rẻ hơn là mua lẻ ý mom, thường từ 7-10 buổi là hợp lý, mà có nhiều ưu đãi, có khi còn dc khueyens mãi thêm các dịch vụ khác, hdan cho mẹ cách massge tắm bé, thông tắc tia sữa, làm đẹp sau sinh các kiểu nữa. M thấy đội ngũ y tá chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà của Mom and Baby với Eva Care khá ổn đó. Mom lên website có địa chỉ, gói dịch vụ chi tiết đó, liên hệ hotline để dc tư vấn thêm

dịch vụ chăm sóc em bé sơ sinh tại nhà này theo mình mom nên mua 10 buổi đầu bạn ạ, ngta tắm bé xong còn chăm sóc cuống rốn nữa, thường thì tầm 10 buổi lac rụng cuống rốn đó, mình ko biết tự làm nhiễm trùng cuống rốn thì chết. Mua lẻ thì cũng 100k buổi. Mua 10 buổi có chỗ chỉ có 600-700 thui mà.Mom thử Eva Care 100% các nữ y tá, hộ sinh, điều dưỡng đã có kinh nghiệm trong chăm sóc bé nha

Mình có bạn làm tắm bé, thông tắc tia sữa ở hà nội, nếu m cần thì cmt lại nhé. Mình giới thiệu cho. Và bạn có vấn đề gì ngoài giờ hành chính bạn ấy cũng đến làm cho nhé

Ở Daklak thì mình giúp đc nè... mình cũng mới đặt thử 1 buổi , chưa bit ntn :))

nên đặt nha m, khoẻ cho mình mà tốt cho bé đó

mình k ở đây, đẩy bài cho m

mình k ở hn k giúp đc m rồi

em k ở HN rồi m..

e ko ờ hn ạ

mình ko ở HN