sữa ít

Có mom nào có con không chịu bú mẹ không. Vú e bị thụt vào nên lúc sanh ra y tá không cho ti mẹ đưa cho ba mẹ mình cho bé uống bình để khỏi đói lúc sanh xong được 1 ngày bé bị nhiễm trùng sơ sinh thế là nằm cách li mẹ. Thế là bé bí bình luôn không chịu bú mẹ . Lúc đó bé không bú mẹ nên mình không có sữavphair kích sữa bang máy giờ có ít sữa bé không chịu bú nên sữa rất ít. Có mom nao biết cách nào cho sữa về nhiu để hút máy ra cho bé bú không. Tại kinh tế không tốt nên bé bú sữa ngoài chịu không nổi 1 tháng bé uống hơn 3 hộp sữa loại 800g.

31 Các câu trả lời

Ôi thương quá. Những bé bú nhân tạo sức đề kháng kém mà. Sữa ngoài đúng là tốn kém thật. 1 tháng cả triệu bạc ý. Chưa nói đến mấy sữa nước ngoài nọ kia. Mẹ tinh thần thoải mái nên. Vì sữa ít nên bé chưa thích bú thôi chứ 1 khi đc bú mẹ no nê ko trẻ nào lại thèm sữa ngoài đâu. Muốn nhiều sữa bạn ăn uống đa dạng thực phẩm (đừng chỉ ăn cơm hay ngũ cốc lợi sữa tào lao). Chịu khó uống nước ấm (nếu có chè vằng, đinh lăng thì càng tốt, ko có ko sao). Tớ thấy ăn canh đu đủ xanh, rau ngót, hoa chuối cũng là lựa chọn tốt. Rồi trước khi cho bé bú mẹ trườm ti khăn ấm để gọi sữa về. Cho bé bú lúc đầu khá là khó vì bé quen bình mẹ lại chưa nhiều sữa vì chưa đc sự mút của con kích sữa. Nhưng cứ kiên trì 20-25 phút nhé đừng từ bỏ. Sau khi con bú xong mẹ hút sữa bằng máy tầm 7 phút mỗi bên. Tự tin và kiên trì là chìa khoá để thành công. Tớ luôn ủng hộ mẹ. Nếu vẫn còn khúc mắc, đừng ngại hỏi.

Mom thử tập cho bé ti mẹ đi ạ! Bé ti mẹ thì sữa mới về nhiều được ạ! Theo cách mình đã làm thì đầu tiên là mình phải bỏ bình hoàn toàn, khi bé đói thì bón thìa, bón thìa bé sẽ ăn một lúc là chán nản, lúc đó cho bé ti mẹ. Nếu bé nhè ra thì lại tiếp tục bón thìa. Cứ làm vậy khoảng 2,3 ngày cho đến khi bé chấp nhận ti mẹ mà ko phản đối nữa. Quan trọng nhất là bỏ bình hoàn toàn để bé quên cái núm bình đi ạ!

uống nước ấm nhiều vô...uống thêm sữa nữa cho có sữa nhiều con mới chịu bú... cứ hút sữa thường xuyên 3 tiếng 1 lần và tạp cho bé bú để ko thôi tắc sữa đó...từ từ bé biết là tự bỏ bình hà... hôm trước mình cũng vậy tập dữ lắm bé nút ti mẹ đc rồi mà Có điều bé thức dậy đói quá khóc quá ko nút ti mẹ nên mình mòi ít sữa bình rồi cho bú mẹ...

Cứ mát xa kích sữa đều đặn 2h/lần . Uông thật nhiều nước ấm trước và sau khi hút . Thật ra có ti hay không không quan trọng vì khớp ngậm đúng là bé nút ở phần quầng thâm ngực mẹ . Mom lên youtube search khớp ngậm đúng rồi khi con vừa lim dim dậy thì đặt bé nút . Lúc mới tập thì đừng để khi con đã tỉnh hay con đói vì lúc đó khá cáu đòi ăn rồi

Kích sữa đi m,uống nhiều nước ấm zo,uống nhiều sữa ong thọ nè,con mình cũng ko bú mẹ,1 tháng ẻm uống 4 lon sữa mỗi lon z là 600 đó m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

mom kích sữa kết hợp uống ngũ cốc lợi sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

Tt. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Kiên trig lên mom. Vừa nhử cho bé bú vừa kích sữa về ăn uống đủ chất dần dần sữa sẽ về nhiều ak. Nếu e bé vẫn k chịu bú thì hút ra cho bé ti cũng dk. Đành vậy thôi

Đã kích thì kích lun là sữa cũng nhiều mà Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

mình cũng vậy. sanh zong cáchli liền nên bú sữa công thức, giờ tháng mấy mà cũng chủ yếu bú sữa ngoài, ngực nhỏ nên k đủ sữa. tiền sữa ngoài sót lắm lun