sữa ít

Có mom nào có con không chịu bú mẹ không. Vú e bị thụt vào nên lúc sanh ra y tá không cho ti mẹ đưa cho ba mẹ mình cho bé uống bình để khỏi đói lúc sanh xong được 1 ngày bé bị nhiễm trùng sơ sinh thế là nằm cách li mẹ. Thế là bé bí bình luôn không chịu bú mẹ . Lúc đó bé không bú mẹ nên mình không có sữavphair kích sữa bang máy giờ có ít sữa bé không chịu bú nên sữa rất ít. Có mom nao biết cách nào cho sữa về nhiu để hút máy ra cho bé bú không. Tại kinh tế không tốt nên bé bú sữa ngoài chịu không nổi 1 tháng bé uống hơn 3 hộp sữa loại 800g.

31 Các câu trả lời

uống nước ấm nhiều vô...uống thêm sữa nữa cho có sữa nhiều con mới chịu bú... cứ hút sữa thường xuyên 3 tiếng 1 lần và tạp cho bé bú để ko thôi tắc sữa đó...từ từ bé biết là tự bỏ bình hà... hôm trước mình cũng vậy tập dữ lắm bé nút ti mẹ đc rồi mà Có điều bé thức dậy đói quá khóc quá ko nút ti mẹ nên mình mòi ít sữa bình rồi cho bú mẹ...